Tại sao nên mua The Palace Residence ngay bây giờ?

The Palace Residence là một trong những dự án căn hộ được mong đợi nhất nắm 2018. Dự án được phát triển bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng Novaland. The Palace Residence được xem là một trong những dự án đáng đầu tư nhất cuối năm 2018. Và đây là thời điêm nhà đầu tư nên mua dự án the Palace Residence. Cùng Thanh Được phân tích lý do tại sao?

Thứ nhất: Vị trí vàng của dự án là chìa khóa đầu tư bất động sản bền vững. 10/10 điểm

Với bất cứ khách hàng hay nhà đầu tư bất động sản nào, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị và quyết định đầu tư là vị trí của dự án bất động sản. Vị trí tốt sẽ giúp cho dự án bất động sản có khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê, chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian, nhờ sự phát triển của các khu vực xung quanh, từ đó mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Một dự án bất động sản có vị trí tốt trước hết phải nằm trong khu vực tập trung khu dân cư cao, kết nối đầy đủ đến hạ tầng “điện – đường – trường – trạm”. Cụ thể, dự án đó phải có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, gần với bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí, thương mại.

The Palace Residence là dự án hội tụ đủ các yếu tố tinh hoa của một vị trí đắc địa. 

Thứ hai: Dự án được phát triển bởi một tập đoàn bất động sản Danh Tiếng Novaland

Tập đoàn Novaland đã phát triển hơn 40 dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Tất cả các dự án của Novaland phát triển đa số đều đi đúng tiến độ xây dựng và bàn giao nhà. Nhiều dự án đã đưa vào hoạt động và nhận được sự phản hồi tích cực từ cư dân. Đặc biệt các dự án của Novaland khi hình thành đều có tác động tích cực đến sự chỉnh trang đô thị trong khu vực như đường xá, cư dân xung quanh dự án đều trở nên văn minh, khang trang và hiện đại hơn. 

Về phương diện đầu tư, đa số nhà đầu tư khi đồng hành cùng các dự án Novaland đều thu lại những khoản lợi nhuận đáng kể, có những dự án sau khi hình thành giá của bất động sản đã tăng gấp đôi thậm chí gấp 3. Ví dụ như Lexington quận 2, Lake View City...

Với dự án The Palace Residence khi hình thành bởi sự phát triển của Novaland hứa hẹn sẽ là một dự án mang đến cho quận 2 một biểu tượng mới về một dự án văn minh hiện đại. Đặc biệt với nhà đầu tư khi đầu tư tại The Palace Residence hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Với vị trí cũng như danh tiếng của Novaland The Palace Residence khi hoàn thành và đưa vào sử dụng giá trị có thể tăng gấp đôi, nếu khai thác cho thuê khu vực này sẽ là nơi mang lại nguồn thu cao cho nhà đầu tư.

Thứ 3. The Palace Residence ra mắt đúng thời khắc thị trường khan hiếm sản phẩm 

Cuối năm 2017 tới nay, theo cách thức nhìn nhận của Thanh Được. thị phần căn hộ Sài Gòn không ra rộng rãi sản phẩm, nhưng ra Dự án nào là cháy hàng dự án ấy. Thanh khoản những dự án giai đoạn này rất thấp, dù giá bán theo Thanh Được thấy chẳng hề tốt. Đơn cử như Gem Riverside của Đất Xanh, One Verandah của Mapletree, Ascent Plaza của Tiến Phát và Safira của Khang Điền giá bán khá cao tuy nhiên luôn trongtinhf trạng cháy hàng.
Và Dự án The Palace Residence của Novaland sẽ là "cơn mưa" giải khát cho thị trường căn hộ cuối 2018.

Thứ 4. Tiềm năng tăng giá vô cùng lớn của dự án The Palace Residence
Kết nối giao thông The Palace Residence Novaland:
The Palace Residence -> Bình Thạnh: Thời gian 5 phút di chuyển.
The Palace Residence -> Hầm Thủ Thiêm, Quận 1: Thời gian 10 phút di chuyển.
The Palace Residence -> Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc: đối diện

Với vị trí đắc địa cộng với tiện ích nội khu và ngoài khu phong phú, dự án sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới khi mà hạ tầng và các dự án lân cận trong khu vực đang kết nối hoàn chỉnh.

Phối cảnh khu thể thao Rạch Chiếc

Thứ 5: Giá bán tốt nhất khu vực và chương trình thanh toán vô cùng hấp dẫn

Giá bán dự kiến sẽ rất hợp lý so với khu vực. Cũng nhue The Sun Anvanue dự án đang có giá tốt nhất so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực. Khi bàn giao dự kiến nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận 100%. MINH CHỨNG LÀ DỰ ÁN LEXINGTON RESIDENCE 1 LỜI 1 SAU KHI BÀN GIAO NHÀ.

Chỉ với 600 triệu trả trước đã có thể sở hữu một căn hộ của Novaland. Một căn hộ tại khu trung tâm thương mại Phường An Phú. Và mỗi tháng chỉ thanh toán 1% giá trị căn hộ. The Palace Residence Quận 2 - Cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp của Novaland chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Đợt 1 sẽ mở bán khoảng 500 căn và sẽ tăng giá các đợt tiếp theo. Hầu hất các khách hàng đã từng đầu tư các dự án của Novaland đều rất hứng thú với dự án này, dự kiến mở bán đợt này họ sẽ là những khách hàng đầu tiên xuống tiền đặt cọc. 

 

LIÊN HỆ NGAY - 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH CHÓNG & HIỆU QUẢ

Prev

5 lý do nên mua dự án The Palace Residence Novaland

Next

Đánh giá độ HOT của The Palace Residence