Phân tích lý do tại sao nên hay không nên đầu tư vào dự án

Phân tích lý do tại sao nên hay không nên đầu tư vào dự án, tập hợp những bài phân tích về dự án

The Palace Residence Novaland có gì đặc biệt?

13-11-2018
The Palace Residence là một trong những dự án căn hộ được mong đợi nhất nắm 2018. Dự án được phát triển bởi tập đoàn bất động sản danh tiếng Novaland. The Palace Residence được xem là một trong những dự án đáng đầu tư nhất cuối năm 2018.

Đánh giá độ HOT của The Palace Residence

13-11-2018
The Palace Residence đang chuẩn bị mở bán tuy nhiên nó đã tạo nên độ nóng trên thị trường căn hộ quận 2. Cùng xem đặc điểm nổi bật của dự án này ở đâu mà có thể tạo nên độ Hot của dự án này như vậy?

Tại sao nên mua The Palace Residence ngay bây giờ?

13-11-2018
Lý do tại sao nhà đâu tư nên mua The Palace Residence ngay bây giờ?

5 lý do nên mua dự án The Palace Residence Novaland

05-11-2018
The Palace Residence là dự án căn hộ của chủ đầu tư Novaland tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. Dự án The Palace Residence được Thanh Được đánh giá là dự án đầu tư khả thi cuối năm 2018. Bài viết sau, Thanh Được sẽ chia sẻ góc nhìn riêng của mình về khía cạnh đầu tư căn hộ The Palace Residence, nên hay không nên?

”Ông lớn” đặc biệt quan tâm thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu

01-11-2018
Sau khi có chủ trương chấp thuận khảo sát, lập kế hoạch đầu tư từ UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, một "ông lớn" trên thị trường bất động sản đang gấp rút nghiên cứu và chuẩn bị trình phương án quy hoạch cho dự án Vườn thú hoang dã Safari (huyện Xuyên Mộc) và dự án Khu đô thị sinh thái Tây Nam cho Thường trực Ủy ban vào tháng 11 và tháng 12 tới.